ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ‘วันแม่แห่งชาติ’ ประจำปีการศึกษา 2565

จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โดย คุณวิชุตา ใจเที่ยง ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานเป็นประธานในพิธี

และได้รับเกียรติจากครอบครัวใจเที่ยงในการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565

ณ หอประชุมโรงเรียนมัธยมวัดใหม่สมุทรกิจวิทยาคม