ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนมัธยมวัดใหม่สมุทรกิจวิทยาคมเป็นตัวแทน สพม.6ได้รับรางวัลชนะเลิศเปตองทีมชายในรายการเยาวชนไทย
โรงเรียนมัธยมวัดใหม่สมุทรกิจวิทยาคมเป็นตัวแทน สพม.6 ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเปตองทีมชายในรายการเยาวชนไทยไปโอลิมปิก ที่จังหวัดชลบุรีถือเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับทางโรงเรียนและ สพม.6 เป็นอย่างมาก